LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT NGỌC

           Sáng nay 5/9/2021, các em học sinh Trường Tiểu học Việt Ngọc đã phấn khởi tới trường dự Lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui. Thực hiện kế hoạch số 27 về việc phòng, chống dịch bệnh COVID -19 trong các trường học trên địa bàn huyện Tân Yên, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID -19.

 

 

Các đồng chí GV là đoàn viên Chi đoàn Tiểu học Việt Ngọc thực hiện đo nhiệt độ và sát khuẩn tay cho HS.

           Tới dự, chung vui với thầy và trò Trường Tiểu học Việt Ngọc nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022 có đồng chí Trần Công Việt -  Phó BT- Chủ tịch UBND xã ; Đ/c Nguyễn Văn Hà- Phó CT UBND xã Việt Ngọc và ông Dương Văn Luyện - Trưởng ban ĐDCMHS Trường TH Việt Ngọc.

Đồng chí Trần Công Việt - Chủ tịch UBND xã Việt Ngọc tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Dương Văn Luyện - Trưởng ban ĐDCMHS trường TH Việt Ngọc tặng hoa chúc mừng.

           Tại buổi lễ, các đại biểu, các thầy, cô giáo và học sinh nhà trường đã nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2021-2022.

Đ/c Trần Công Việt - Chủ tịch UBND xã Việt Ngọc đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc.

           Phát biểu tại lễ khai giảng, đ/c Nguyễn Huy Dũng, Hiệu trưởng nhà trường cho biết bước vào năm học mới, Trường Tiểu học Việt Ngọc xác định trang bị cho học sinh những kiến thức vững vàng, đáp ứng với mọi yêu cầu, tiêu chí kiểm tra theo quy định và yêu cầu của xã hội. Tạo môi trường đào tạo toàn diện gắn với nâng cao về thể chất, có lối sống đạo đức lành mạnh, có kỹ năng sống, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. 

           Giáo viên và học sinh Trường tiểu học Việt Ngọc tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, nâng cao chất lượng dạy và học theo mục tiêu của cấp học, phù hợp với tình hình thực tiễn của nhà trường; Thực hiện thành công chương trình đổi mới giáo dục phổ thông mới đối với học sinh lớp 1, lớp 2  ngày từ đầu năm học 

Đ/c  Nguyễn Huy Dũng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Việt Ngọc đọc diễn văn khai giảng.

           Sau một mùa hè đầy lo lắng vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID - 19 diễn ra trên nhiều địa phương của đất nước, chúng ta lại được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới.

Thầy Nguyễn Huy Dũng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Việt Ngọc đánh trống khai trường năm học mới 2021-2022.

           Sau lễ khai giảng, học sinh khối 1 được điểm danh và giới thiệu bạn mới. Năm học mới 2021-2022, Trường Tiểu học Việt Ngọc có gần 1001 học sinh được học tập, sinh hoạt tại ngôi trường khang trang, rộng rãi.

Các đ/c lãnh đạo xã Việt Ngọc chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Người viết: Quách Tố Uyên

Bài viết liên quan