LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

        Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi quyết tâm thi đua trong giảng dạy, học tập của cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường lập thành tích Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Liên đội Trường Tiểu học Việt Ngọc đã tổ chức giải bóng đá truyền thống của trường giữa các khối lớp.

 

       Đến với giải bóng năm nay có 11 đội đến từ 2 khối lớp học. Cơ cấu giải thưởng gồm 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba. Thời gian tổ chức giải từ ngày 11/11/2020 đến ngày 13/11/2020. Đây cũng là dịp để học sinh trong toàn trường được tham gia một hoạt động sôi nổi, hào hứng, được thể hiện năng khiếu của bản thân, được cùng giao lưu với các bạn trong lớp, trong khối, trong toàn trường.

      Thông qua giải bóng đá, các em học sinh đã có thêm sự hứng thú, đoàn kết gắn bó giữa các khối, lớp trong toàn trường, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao trong nhà trường tạo không khí vui tươi góp phần nâng cao sức khoẻ và tạo thêm những niềm vui, sự phấn khởi cho các em khi đến trường. Giải đấu thu hút được đông đảo học sinh tham gia cũng như sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh.

    Kết thúc giải đấu:

        * Khối 4: Nhất 4B, nhì 4A, ba 4D.

        * Khối 5: Nhất 5C, nhì 5D, ba 5B.

       Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                  CTV : Lê Thị Thanh Xuân

Bài viết liên quan