LỚP 5D TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT NGỌC VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi, nhộn nhịp của thiếu nhi cả nước hân hoan đón Tết Trung thu. Theo kế hoạch hoạt động trải nghiệm của Trường Tiểu học Việt Ngọc sáng ngày 17/09/2021 lớp 5D đã tổ chức chương trình: "Vui Tết trung thu" cho các em học sinh rất vui vẻ, ý nghĩa nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Với mong muốn tái hiện những hình ảnh Trung thu truyền thống, góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc, chương trình Vui tết Trung thu tại lớp 5D Trường Tiểu học Việt Ngọc đã trở thành hoạt động thường niên để các em thiếu nhi được trải nghiệm những hoạt động bổ ích, ý nghĩa và tìm hiểu về cội nguồn văn hóa dân tộc.

Trung thu năm nay đặc biệt hơn những năm trước bởi do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên các em học sinh được tổ chức thi trưng bày mâm ngũ quả tại lớp với sự tham gia của giáo viên chủ nhiệm, các em học sinh và sự trợ giúp của các bậc phụ huynh. Với sự kết hợp khéo léo của giáo viên, phụ huynh và học sinh các lớp đã tạo ra những mâm cỗ rất đẹp mắt, ngộ nghĩnh và ý nghĩa cho Tết trung thu.

Chương trình vui Tết trung thu năm 2021 kế thúc đã để lại trong kí ức các em học sinh Trường Tiểu học Việt Ngọc nhiều ấn tượng sâu sắc. Các em thầm hứa sẽ luôn cố gắng rèn đức luyện tài trở thành con ngoan trò giỏi xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Sau đây là những hình ảnh đẹp của buổi vui đón Tết Trung thu:

Người viết: Nguyễn Thị Hải Yến