CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI NĂM PHƯƠNG TRAO TẶNG TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT NGỌC 2 CÂY XÀ CỪ NHÂN DỊP ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

"Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây

Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người"

Sáng ngày 04/9/2021, Công ty TNHH sản xuất & thương mại Năm Phương đã đến và trao tặng trường Tiểu học Việt Ngọc hai cây Xà Cừ trị giá 12 000 000 đồng. Với mong muốn tạo cho các em học sinh một môi trường xanh và thân thiện, đồng thời góp phần làm cho khuôn viên của nhà trường đẹp hơn.

Thay mặt nhà trường đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Huy Dũng đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất về sự quan tâm của Quý doanh nghiệp đã góp phần làm cho môi trường, cảnh quan của nhà trường trở nên xanh hơn, thân thiện hơn. Kính chúc Quý doanh nghiệp ngày càng phát triển và không ngừng vươn xa.

Người viết: Hoàng Thị Hà