CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU XUÂN BẰNG TRƯỜNG TÀI TRỢ CHO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT NGỌC

Sáng ngày 01/9/2021, Giám đốc Công ty TNHH xuất nhập khẩu Xuân Bằng Trường đã đến và tài trợ cho chương trình khuyến học, khuyến tài trường Tiểu học Việt Ngọc số tiền trị giá 12 000 000 đồng. Nhằm tích cực đẩy mạnh phong trào học tập và rèn luyện, động viên những em học sinh có thành thích xuất sắc trong học tập, những thầy cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học. Đồng thời đẩy mạnh phong trào xã hội hóa giáo dục nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dượng nhân tài.

Thay mặt nhà trường đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Huy Dũng đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất về sự quan tâm của Quý doanh nghiệp đã góp phần vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Người viết: Hoàng Thị Hà