giáo dục kĩ năng sống ''Lòng biết ơn thầy cô''

GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG ''LÒNG BIẾT ƠN THẦY CÔ'' TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT GỌC

Giáo dục kỹ năng sống đang là xu thế, là nhu cầu cần thiết hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh trong thời đại mới. Với ý nghĩa đó cũng như nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng cơ bản trước khi bước vào đời đồng thời giáo dục cho các em về lòng biết ơn đối với Thầy cô, những người đã dày công giáo dục các em. Ngày 9 tháng 11 năm 2020, tại trường Tiểu học Việt Ngọc đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên đề giáo dục kỹ năng sống về “Lòng biết ơn thầy cô''.
Một sồ hình ảnh hoạt động

các em học sinh hăng hái phát biểu

CÁC EM LÀM BƯU THIẾP TẶNG THẦY CÔ

CÁC EM HÁT TẶNG THẦY CÔ

Chương trình giáo dục kĩ năng sống  “Lòng biết ơn thầy cô” đã giúp các em học sinh biết được ý nghĩa, giá trị của lòng biết ơn, biết hành động tích cực để thể hiện lòng biết ơn của mình đối với  thầy cô, với tất cả những người đã và đang cho các em một cuộc sống tốt đẹp. Có thể nói, cùng với tri thức, bồi dưỡng lòng biết ơn chính là hành trang để các em học sinh  tu dưỡng, rèn luyện, vững bước trưởng thành, để mai này các em sẽ trở thành những công dân có nhân cách, phẩm chất đạo đức tốt, có ích cho xã hội.