TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT NGỌC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Sáng nay 5/9/2021, cùng với hàng triệu học sinh cả nước, hơn 1000 học sinh cùng các thầy giáo, cô giáo Trường Tiểu học Việt Ngọc,Tân Yên, Bắc Giang đã chào đón năm học mới 2021 - 2022.

Lễ khai giảng năm nay vô cùng đặc biệt, khi chỉ có 57/63 địa phương tổ chức lễ khai giảng theo hình thức xen kẽ online lẫn offline. Một số địa phương cũng chủ động tinh giản lễ khai giảng, chỉ có học sinh đầu cấp đến trường hoặc thực hiện trong phạm vi lớp học.

Thực hiện sát khuẩn và đo thân nhiệt cho học sinh trước khi vào trường.

Đây là năm học thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng, trong bối cảnh vẫn phải tăng cường phòng chống dịch COVID-19. Song không vì thế mà không khí chào đón năm học mới mất đi phần nào náo nhiệt và tâm trạng hào hứng của các bạn học sinh.
Lễ khai giảng năm nay rút gọn chỉ có phần lễ, không tổ chức phần hội.
     Ông Trần Công Việt - Chủ tịch UBND xã Việt Ngọc đọc thư Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Cô giáo chủ nhiệm và học sinh lớp 1D  Trường Tiểu học Việt Ngọc.

Kính chúc quý thầy giáo, cô giáo và học sinh Trường tiểu học Việt Ngọc một năm học mới mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong học tập và rèn luyện.

Người viết: Ban Hậu Giang