NGẨN NGƠ GIỮA VƯỜN HOA TRƯỜNG TUYỆT ĐẸP

Đến với trường Tiểu học Việt Ngọc ai cũng ngẩn ngơ trước những bông hoa đẹp mà cô trò và PH khối 5 của Trường Tiểu học Việt Ngọc gieo trồng.

Vừa trở lại trường sau thời gian nghỉ hè,  giáo viên khối 5 và PH và học sinh  trường Tiểu học Việt Ngọc đã bắt tay ngay vào việc dọn dẹp vệ sinh, cải tạo lại nguồn đất, lên luống... toàn bộ khu vực vườn hoa của nhà trường. Đến nay sau 2 tháng mọi sự cố gắng, vất vả của giáo viên, phụ huynh và các em học sinh đã được gặt hái. Vườn hoa của nhà trường nở rộ vào đúng tháng 11 - tháng của tri ân - tháng của các thầy cô giáo.

Sau đây là một số hình ảnh từ ngày đầu trồng hoa đến nay.

Nếu có dịp, bạn hãy đến thăm trường và chiêm ngưỡng những bông hoa đầy sắc màu của trường chúng tôi nhé!

Người viết: Thuỳ Linh