NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT NGỌC

Khai giảng - sự kiện trọng đại đánh dấu bước khởi đầu của một năm học mới.

    Thực hiện “mục tiêu kép”, ngay từ những ngày đầu tập trung đến trường, thầy và trò Trường Tiểu học Việt Ngọc đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch. Chuẩn bị cho công tác dạy học, ngày 03/9/2021, toàn bộ CBGV,NV (cả GV dạy hợp đồng và 02 bảo vệ nhà trường) của trường đã tiến hành Test PCR Covid-19  đảm bảo an toàn.

     Ngay từ 6h00 sáng ngày 05/9/2021, chi đoàn thanh niên đã có mặt đo thân nhiệt cho các em HS, các bậc phụ huynh, các vị khách quý,…cùng toàn thể CBGVNV trong trường.

      Chi đoàn thanh niên đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn cho HS

       Sau hơn ba tháng nghỉ dịch, bao nhớ thương mong mỏi được gặp lại thầy cô, được gặp lại các bạn hôm nay đã thành hiện thực. Thầy và trò Trường Tiểu học Việt Ngọc hân hoan đón mừng lễ khai giảng năm học mới - năm học 2021-2022.

 

   

      Sau phần trích đọc thư của Chủ tịch nước, phần tặng hoa của lãnh đạo địa phương, của Hội phụ huynh học sinh....Tiếng trống trường đầu tiên của năm học mới đã vang lên rộn rã.

Tiếng trống trường báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn.

      Được gặp lại đồng nghiệp, gặp lại các em học sinh thân yêu, đón chào những mầm non mới bước vào ngưỡng cửa Trường Tiểu học là niềm vui vô bờ của các thầy cô.

      Lễ khai trường diễn ra nhanh gọn, đơn giản song niềm vui chào đón năm học mới của thầy và trò Trường Tiểu học Việt Ngọc còn đọng lại mãi nơi khoé mắt nụ cười.

BGH cùng trưởng ban ĐDCMHS trường Tiểu học Việt Ngọc sau giờ khai giảng

 

                                     Niềm vui của các Cô giáo khối 4 trong ngày khai giảng                                 

Người viết : Nguyễn Thị Dung

Bài viết liên quan