SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 8 - CHỦ ĐỀ: LÒNG BIẾT ƠN THÀY CÔ

Để chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, trường tiểu học Việt Ngọc đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: Lòng biết ơn thầy cô giáo

Lòng biết ơn luôn là thái độ sống cần nâng niu và trân trọng, đó là truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” từ bao đời nay của cha ông ta. Nhằm giúp các con học sinh có cơ hội lắng mình lại, cảm nhận được những giá trị về lòng biết ơn để từ đó cố gắng học tập tốt hơn, biết sống yêu thương hơn.

Các con không chỉ được học và nghe các cô giáo giới thiệu về sự cao quý của nghề dạy học mà các con còn hiểu hơn về công việc hằng ngày của một cô giáo đứng trên lớp. Từ đó các con sẽ có thái độ và hành vi cư xử đúng đắn hơn với thầy cô giáo của mình.
Mục đích hướng tới của chủ đề “ Nhớ ơn thầy cô” là các con sẽ hiểu và yêu hơn người mẹ hiền thứ 2 của mình (Những thầy cô giáo) những người sẽ cùng các con đi những chặng đường dài trong cuộc đời và sẽ trao cho con những kiến thức cần thiết để các con tự tin hơn khi bước vào đời.

Học sinh hào hứng tham gia hoạt động cùng cô giáo

Người viết: Dương Hằng