TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Vào ngày 20/11, từ lâu đã được xem là một ngày lễ "tôn sư trọng đạo" để tôn vinh các nhà giáo, người đã đứng trên bục giảng hằng ngày truyền đạt những tri thức qúy báu và cách sống trở thành người có ích cho xã hội cho những thế hệ học trò. Đây cũng là dịp để thế hệ học sinh tỏ lòng biết ơn, tri ân của mình tới những "người đưa đò thầm lặng" trên bến sông cuộc đời.

 Cùng với phong trào thi đua học tập tốt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Việt Ngọc tổ chức các hoạt động: hội giảng, làm báo ảnh, đá bóng, … nhằm gửi lời tri ân đến các thầy các cô.

* Hội giảng chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11:

Các thầy cô thi đua chuẩn bị các bài giảng và dự giờ thăm lớp theo khối lớp. Bằng sự yêu nghề, sáng tạo các cô mang đến cho học sinh những bài giảng hấp dẫn giúp các em tích cực hơn trong học tập. Cố gắng dành nhiều hoa điểm tốt tặng các thầy cô trong dịp đặc biệt này.

* Báo ảnh tặng thầy cô:

Các em Hs tích cực sưu tầm tranh ảnh, khéo léo cùng nhau sáng tạo ra những bức tranh kỉ niệm nhằm tôn vinh và gửi lời tri ân tới các thầy các cô nhân ngày 20/11.

 

* Đá bóng giao hữu khối 4,5

Trận giao hữu diện ra trong hai buổi đá theo khối lớp đã mang về những thành công nhất định. Ngày từ đầu giờ thi đấu với tinh thần yêu thích thể thao các em học sinh đã cố gắng ghi những bàn thắng tuyệt đẹp cho lớp mình. Bên cạnh sự cổ vũ, động viên của các bạn học sinh đã tạo nên sức nóng cho trận đấu bóng đá. Các thầy cô như những huấn luyện viên trên sân cỏ, đội bóng như những chiến binh hừng hực khí thế ra trận. Sau trận đấu là những màn ăn mừng chiến thắng của các lớp. Qua trận đấu giúp các em cọ sát và cố gắng hơn để đạt được những điều mình yêu thích.

Qua đây chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với tất cả các thầy cô giáo đã luôn tận tụy hết mình vì các em học sinh thân yêu.

Chúc các thầy, cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt.

Bài viết liên quan