TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT NGỌC TỔ CHỨC HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hoà chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) của hàng triệu thầy và trò trong cả nước, trường tiểu học Việt Ngọc đã có nhiều hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một phong trào tạo được không khí sôi nổi và rộng khắp trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh và có sức lan tỏa trong thời gian dài đó là phong trào thi đua Hội giảng. Trong đợt thi đua có 100% các đồng chí giáo viên tham gia hội giảng và đã đạt được những kết quả đáng kích lệ. Có nhiều giờ dạy tốt, phát huy được năng lưc, phẩm chất, sự say mê sáng tạo, kích thích sự hưng phấn trong học tập của học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh các buôi hội giảng.

CTV: Lê Thị Thanh Xuân