TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC TRONG TRƯỜNG HỌC

Sáng thứ 2 ngày 2 /11/2020, Trường Tiểu học Việt Ngọc tổ chức tuyên truyền công tác phòng chống đuối nước tại trường đã thu hút học sinh và GV tham gia.

Sáng thứ 2 ngày 2 /11/2020, Trường Tiểu học Việt Ngọc tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ tuyên truyền công tác phòng chống đuối nước tại trường đã thu hút học sinh và GV tham gia.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được nâng cao nhận thức về các giải pháp phòng, chống tai nạn, thương tích, đuối nước. Đặc biệt, những phương pháp cứu đuối nước, phương pháp giải thoát khi bị túm, kéo khi trẻ em gặp phải trường hợp nguy hiểm. Ngoài ra, các em học sinh cũng được cán bộ, chiến sĩ hướng dẫn các kỹ năng thực hành sơ cứu người bị nạn ở dưới nước và trên cạn, cách hô hấp nhân tạo để cứu sống nạn nhân.

Thông qua hoạt động này, nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức cho các em học sinh trong việc phòng, chống tai nạn đuối nước để tự bảo vệ mình và giúp đỡ người khác khi gặp sự cố.

Chủ nhiệm cho tiết sinh hoạt dưới cờ tuần này là cô giáo: Trần Thị Hằng - Lớp 1A.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt dưới cờ.

Người viết: Thuỳ Linh